ANNA COFFEE 447 TÂN THỚI HIỆP QUẬN 12

Cà phê sân vườn được xem là “món ngon” của Sài Gòn. Với không gian thoáng mát, khung cảnh thiên nhiên gần gũi, những quán cà phê sân vườn sẽ là địa điểm  thư giãn yên bình cho các bạn trẻ đang sống và làm việc ở Sài Gòn. Một số quán cà phê sân vườn tuyệt đẹp bạn nên 1 lần ghé qua.

Với không gian xanh thoáng mát, mang đậm chất Anna Coffee rất riêng và rất “Hot trong từng chi tiết nên Anna Coffee là điểm đến thích hợp cho các cặp đôi hẹn hò hay những cô nàng FA muốn thườn thức ly cà phê đắng vị đời.

Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một không gian đặc trưng theo phong cách chuỗi quán Anna Coffee, được thưởng thức những món nước uống tươi mát và hòa mình vào những gia điệu nhạc Jazz du dương và cuốn hút.


Những hình vẽ mang đậm nét thương hiệu trên tât cả các quán của Anna Coffee.

ANNA COFFEE 447 TÂN THỚI HIỆP 7 QUẬN 12
Địa chỉ: 447 đường Tân Thới Hiệp 7, P Tân Thới Hiệp, Quận 12,  Thành Phố Hồ Chí Minh.
Websie: www.annacoffee.vn

Với tầm nhìn mong muốn phát triển thương hiệu Cà Phê Việt Nam đến với đông đảo người yêu Cà Phê trong nước và nước ngoài. Tạo cơ hội khởi nghiệp cho cộng đồng những con người Việt Nam luôn luôn kiên cường, nỗ lực, khát khao thay đổi cuộc sống và tạo lập giá trị.

Anna hiểu rằng, một tổ chức kinh doanh thành công phải có được niềm tin từ khách hàng,  với Anna, khách hàng luôn là trung tâm, là nguồn động lực để chúng tôi đổi mới, điều chỉnh và phấn đấu. Chúng tôi thấu hiểu rằng, khách hàng là tài sản, nên việc mang lại giá trị về sức khỏe, tâm hồn cho khách hàng là mang lại giá trị cho chính mình.

Anna mong muốn mang lại nguồn doanh thu lớn để chia sẻ lợi nhuận của Anna đóng góp cho sự phát triển kinh tế nước nhà, tổ chức xã hội, các tổ chức thiện nguyện, đầu tư trong các chương trình xã hội, chủ chốt là các hoạt động hỗ trợ nhân tài, các dự án phúc lợi xã hội, tạo công ăn việc làm, tạo cơ hội trải nghiệm thử thách thực tế cho những người mong muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh Cà Phê, đó cũng là một trong những sứ mệnh mà Anna hướng tới. 

Triết lý kinh doanh của Anna Coffee:
- Giúp người giúp mình
- Làm việc chăm chỉ
- Tạo lập giá trị

Với những tâm huyết của Anna hướng đến cho cộng đồng, hành động thay vì lời nói, Anna tin rằng sẽ hỗ trợ, cống hiến được hết sức của mình đến cho khách hàng và đối tác. Sự hợp tác, đồng hành của quý khách hàng, quý đối tác với Anna là góp phần cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày.