Anna Coffee gần UBND Quận 12, đường Lê Thị Riêng

Cà phê sân vườn được xem là “món ngon” của Sài Gòn. Với không gian thoáng mát, khung cảnh thiên nhiên gần gũi, những quán cà phê sân vườn sẽ là địa điểm  thư giãn yên bình cho các bạn trẻ đang sống và làm việc ở Sài Gòn. Một số quán cà phê sân vườn tuyệt đẹp bạn nên 1 lần ghé qua.

Anna Coffee UBND Quận 12, đường Lê Thị Riêng

Với không gian xanh thoáng mát, mang đậm chất  riêng và rất “tươi mát” trong từng chi tiết nên Anna Coffee là điểm đến thích hợp cho các cặp đôi hẹn hò hay những cô nàng FA muốn lẩn trốn những nổi buồn và chia sẻ những ý nghĩa cuộc sống.

Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một không gian cổ kính lạ mắt, được thưởng thức những món nước uống tươi mát và hòa mình vào những gia điệu nhạc Jazz du dương và cuốn hút.

Nếu có dịp đến Quận 12 bạn nên ghé qua Anna Coffee nằm ngay bên đường lê Thị Riêng, Quận 12, cách UBND Quận 12 chỉ vài bước chân  để thưởng thức cà phê và chiêm ngưỡng một thiết kế đẹp. Đây được xem là một trong những quán cà phê sân vườn đẹp nhất quận 12 Sài Gòn.

Nơi thư giản thoải mái cuối tuần cho cộng đồng người mê thưởng thức không chỉ Cà Phê Ngon mà là nơi thư giản cực thoải mái.

---------------------------
Anna Coffee UBND Quận 12,
D25 Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh
www.annacoffee.vn/www.annacoffee.com.vn