[Anna Coffee] Nhận rang xay Cà Phê Sạch

20/12/2016

Bạn muốn mở quán Cà Phê nhưng chưa biết tìm đối tác cung cấp Cà Phê ở đâu?

Trên mạng có rất nhiều đối tác cung cấp Cà Phê Sạch, bạn băng khoăn phải hợp tác, lựa chọn ai?

Bạn đã kinh doanh quán Cà Phê nhưng muốn có thương hiệu riêng của mình mà không phải đầu tư dây chuyền máy móc rang xay tốn kém?

Bạn muốn tìm kiếm đối tác cung cấp Cà Phê hạt, cà Phê Bột đảm bảo?

Bạn muốn thay đổi nhà cung cấp Cà Phê cho mình?

Bạn muốn có đối tác gia công và tư vấn, thiết kế giúp bạn để tạo nên thương hiệu riêng cho quán mình mà chưa biết bắt đầu từ đâu?

....

Nếu bạn đã và đang có những câu hỏi trong đầu để khởi nghiệp hoặc thay đổi hướng mới cho kinh doanh, hay thử đến với #AnnaCoffee, chúng tôi không đảm bảo sẽ là đối tác duy nhất cung cấp Cà Phê sạch, nhưng chung tôi đảm bảo sẽ làm làm tốt nhất để bạn hài lòng về quan điểm, sản phẩm cũng như dịch vụ mà Anna Coffee mang lại.!

Thương hiệu Anna Coffee ra đời với tình yêu và lòng đam mê cà phê cháy bỏng cùng cộng đồng, những người yêu mến cà phê xây dựng, bảo vệ và nâng tầm giá trị của cây cà phê, hạt cà phê và từng ly cà phê. Cùng với khát vọng chinh phục hương vị đỉnh cao của cà phê, đồng thời bảo tồn tinh túy của thiên nhiên, tinh thần và lòng tự tôn dân tộc, CÀ PHÊ SẠCH ANNA dần khẳng định được thương hiệu của chính mình.Với quy trình sản xuất khép kín từ hạt sống đến ra thành phẩm Hạt, Bột cà phê sạch.

Anna Coffee là công ty chuyên sản xuất cà phê, chúng tôi tập trung vào việc kiểm soát nguyên liệu chặt chẽ từ khâu thu hoạch, sơ chế, rang xay và bảo quản. Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng các nhu cầu về cà phê chất lượng cao, ổn định. Chúng tôi đề ra các tiêu chuẩn hoạt động, hành vi và áp dụng trên toàn chuỗi giá trị. Nguyên tắc Kinh doanh của Anna Coffee là Quy tắc Ứng xử và Quy tắc Đạo đức giúp tất cả nhân viên hành động phù hợp với các giá trị cốt lõi của chúng tôi là trung thực, liêm chính, tôn trọng con người và tuân thủ theo luật pháp.

Trước thực trạng Cà phê bẩn (Cà phê tạp) tràn lan ảnh hưởng đến sức khỏe đòi hỏi những người thích loại nước uống này phải tỉnh táo khi chọn địa chỉ mua cà phê uy tín, chất lượng! Và đến với Anna Coffee bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất 100% của chúng tôi. Luôn quan tâm đến phản hồi từ khách hàng, điều chỉnh mỗi ngày về chất lượng, phong cách phục vụ.

Anna Coffee chuyên cung cấp giá sỉ lẻ Cà Phê cho các đại lý, nhà phân phối, quán.... Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng cafe cũng như giá cả tốt nhất thị trường! Cafe rang xay của chúng tôi được chế biến từ những hạt cafe chọn lọc, đảm bảo sạch nguyên chất 100%. Bên cạnh đó, hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh quán Cà Phê, xây dựng quán Cà Phê, tư vấn thiết kế, quản lý, vận hành quán Cà Phê.

 

Ngoài ra, Anna Coffee còn nhận rang xay Cà Phê gia công chế biến theo yêu cầu khách hàng.

Anna Coffee đang thức đẩy hợp tác với các Quán đang kinh doanh Cà Phê để cung cấp, gia công rang xay Cà Phê Sạch. Nhiều chính sách hợp tác đôi bên cùng có lợi về chất lượng sản phẩm và thương hiệu.

Thông Tin Liên Hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch vụ Cà Phê Anna 

Địa chỉ: B1 Lê Thị Riêng, KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, TP.HCM 

Website: www.annacoffee.com.vn - www.annacoffee.vn