ANNA COFFEE PHẠM HUY THÔNG GÒ VẤP

Anna Coffee nằm ngay cung đường Phạm Huy Thông, Gò Vấp đông đúc. Cung đường với hàng ngàn quán ăn, quán Cà Phê 2 bên đường, có thể nói đây cũng là con đường sầm uất có tên tuổi tại Gò Vấp, thu hút nhiều lượt khách đến đây.

 

Dù chỉ mới Khai trương đầu tháng 12 năm 2018, nhưng Anna Coffee Phạm Huy Thông được sự ghé thăm và thân thiết của rất nhiều quý anh chị, với lỗi trang trí giản dị, mộc mạc nhưng không kém phần thân thiện cho khách đến tận hưởng.!

 

 

Anna Coffee phạm Huy Thông nằm ngay công viên nhỏ xinh của đoạn đường ngắn đặc biệt này, bên kia đường là khu vực chợ nhỏ đông đúc. Đây cũng là lý do làm nên sự đông vui của Anna Coffee khi chỉ mới ngày đầu ra mắt.! Không gia Anna Coffee tại số 4 Phạm Huy Thông, Gò Vấp thích hợp cho thư giản, nhìn dòng người nhộn nhịp qua lại, ngắm về công viên phía trước nơi những em bé nô đùa và những cụ già thong dong đi tảng bộ.! Ngoài ra tại Anna Coffee Phạm Huy Thông còn trang bị đầy đủ máy chiếu để tận hưởng trọn vẹn những trận bóng đá đầy nhiệt huyết, thích hợp cho làm việc tự do, trao đổi công việc.

 

 

 

 

Với tình yêu bằng cả sự đam mê về cà phê và hiểu được văn hóa thưởng thức cà phê, đặc biệt đó lại là nền văn hóa vô cùng gần gũi của con người Việt Nam, nên chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình của mình từ những điều đơn giản nhất. Những hạt Cà Phê được lựa chọn kỹ lưỡng, công nghệ, quy trình rang xay khép kín bảo đảm chất lượng tốt nhất mà Anna Coffee mang lại cho quý khách hàng, đó cũng là niề tự hào, vinh dự đã được tin yêu của khách hàng gần 5 năm qua.!

 

 

-----------------------------------

Anna Coffee Phạm Huy Thông Gò Vấp.!

Số 4 Phạm Huy Thông, Phường 7, Gò Vấp

www.annacoffee.vn