Anna Coffee Thủ Đức

Không biết từ bao giờ việc uống cà phê trước một ngày đã trở thành thói quen thân thương gắn bó với rất nhiều người. Vị đậm đà của cà phê cùng với mùi hương nồng nàn ngây ngất như bổ sung nguồn năng lượng dồi dào để bắt đầu một ngày làm việc thật hăng say và hứng khởi. Có người nói rằng cà phê cũng giống như tình yêu, mới uống vào thì đắng nhưng thưởng thức lâu và ngẫm nghĩ về cuộc đời ta tìm thấy trong đó vị ngọt độc đáo mà không một sản phẩm nào có thể thay thế được. Thế nên cà phê như tình yêu dù cho có đắng, có chát thế nhưng ai cũng muốn đắm mình thưởng thức nó để rồi từ đó chiêm nghiệm ra rất nhiêu điều thú vị.

Anna Coffe ra đời với lý tưởng đam mê cà phê bất tận

Thương hiệu Anna COFFEE cũng được ra đời từ những lý tưởng về đam mê cà phê và mong muốn rằng tất cả mọi người đều có cơ hội được thưởng thức những tách cà phê thơm ngon đúng nghĩa. Chính vì vậy đội ngũ xây dựng Anna đã ra đời. Với sự đa dạng về chuyên môn, có người yêu thích và có nhiều kinh nghiệm sâu với cà phê nhưng cũng có người lại hiểu về thiết kế, về web hay việc thi công những công trình đã tạo nên sự hòa quyện độc đáo của những “dư vị ngành nghề”. Điều này mang đến cho Anna Coffee có thêm sự mới mẻ như chính hương vị cà phê, có đầy đủ tất cả mùi vị và hương thơm của cuộc đời.

Đến với Anna Coffe bạn sẽ được thưởng thức những tách cà phê thơm ngon đúng nghĩa

Anna COFFEE ra đời không có sự khoa trương, không là những rầm rộ về việc chạy theo những lợi nhuận thông thường chúng tôi thực sự được khách hàng biết đến qua hương thơm tuyệt diệu từ những tách cà phê ngon đúng chuẩn. Đồng thời thiết kế không gian quán cà phê tại Anna cũng chính là điểm thu hút lý tưởng làm cho nhiều người không thể nào không ghé đến lần 2 nếu đã lỡ một lần đặt chân đến với Anna. Từ hương vị cà phê cho đến phong cách thiết kế, sự tận tình thân thiện đã giúp cho khách hàng yêu thích và luôn muốn đến với Anna Coffee.

Đồng thời đến Anna Coffee chúng ta còn có cơ hội được gặp gỡ những người bạn tâm giao với niềm say mê thưởng thức cà phê bất tận. Tạm rời xa những bon chen mệt mỏi đời thường, tạm xa rời những buổi sáng kẹt xe chật vật cho kịp thời gian công sở, tạm xa những tính toán ngược xuôi. Đến với Anna Coffee thưởng thức những ly cà phê thơm ngon đúng nghĩa, chiêm ngưỡng thiết kế độc đáo lý tưởng có 1 - 0 - 2 và cùng bạn bè kể về những điều vui vẻ nhất để thấy cuộc đời thật tươi đẹp biết bao nhiêu.

------------------------------------------------------
Địa chỉ: 78 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức
www.annacoffee.vn