ANNA COFFEE TÔ KÝ QUẬN 12

Cuộc sống hối hả, bộn bề sẽ làm cho con người luôn căng thẳng. Cuối ngày, cuối tuần, tìm cảm giác thư giãn bên ly café, chuyện trò với bạn bè chính là cách để giải tỏa những áp lực của cuộc sống, là cách mà ngày nay nhiều người, nhiều bạn trẻ áp dụng. Nếu bạn đọc là một trong những số đó, hãy cùng tìm đến những quán café đẹp và lãng mạn ở Sài Gòn để tìm cảm giác bình yên, thư giãn hay đơn giản là để “giải tỏa” cơn ghiền café.Anna Coffee Tô Ký Quận 12 là một trong những điểm đến đáng yêu như thế.

Với những bức tranh Bích họa được vẽ tay trên những bức tường tại quán Anna Coffee, tạo cho không gian quán đậm nét nghệ thuật rất riêng.


Những bức tranh Bích Họa thể hiện được tình yêu, chỉnh chu, chăm chút từng không gian nhỏ tại quán Anna Coffee.

Nhiều người ví Anna Coffee như một khu vườn nhỏ diệu kỳ với những bóng  râm bóng mát. Đến với AnnaCoffee dù là buổi trưa nắng nóng hay buổi chiều bạn cũng có thể cảm nhận được sự mát lạnh ở đây.

Không gian bên ngoài được thiết kế Cà Phê Võng để giúp những anh chị Nhân Viên, công nhân, người lao động có thể ngả lưng nghĩ nghơi cho 1 buổi chiều lao động tiếp theo. Ý nghĩa và nhân văn cũng như sự quan tâm mật thiết đến nhu cầu của những khách hàng thân yêu xung quanh.

Anna Coffee Tô Ký có không gian khá thoáng và rộng thích hợp cho cá đối tượng từ dân văn phòng, nhóm bạn thích tụ tập tâm tình trao đổi, hoặc những một số người đến bàn bạc công việc có thể chọn ngồi góc quán mình yêu thích tại Anna Coffee.

----------------------
ANNA COFFEE TÔ KÝ.
C1, Khu Dân Cư K82, Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.
www.annacoffee.vn