Cà phê rang xay ngày càng được ưa chuộng tại Sài Gòn

Có thể nói, không ở đâu mà người tiêu dùng cà phê nhiều như ở Sài Gòn. Từ quán cho đến vỉa hè, từ sang cho đến bình dân, tất cả những ai là dân Sài Gòn đều thưởng thức cà phê. Thâm chí các bạn sinh viên mới ra trường, khởi nghiệp đầu bắt đàu từ các xe đẩy cà phê. Điều này khẳng định thị phần cà phê trong lòng con người Sài Gòn luôn được ưu ái. Cũng từ đó, khi cà phê trở nên quá phổ bến, chất lượng là điều đáng lo ngại. Cà phê rang xay có phải là định nghĩa hoàn hảo về cà phê chất lượng? Hãy cùng Anna Coffee tìm hiểu qua bài viết này

Cafe sạch

Hạt cafe nguyên chất hoàn toàn, trồng không tưới chất hóa học, chế biến không bỏ chất phụ gia. Cafe sạch, nguyên chất 100% không chứa tạp chất nên ích lợi mang đến có thể nói to lớn, trực tiếp hơn. Theo các nghiên cứu sức khỏe, café rất có lợi cho hoạt động của gan, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, thậm chí là giảm nguy cơ mắc các loại bệnh ung thư trong cơ thể.

Xay cà phê rang có mục đích chính là làm giảm đi kích thước của hạt cà phê, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình pha chế hoặc nhu cầu dùng đến khi cần. Đồng thời, xay cà phê cũng làm cho một số loại khí sinh ra trong quá trình rang cà phê thoát ra ngoài.

Quy trình rang, điểm làm nên sự khác biệt cho cà phê rang xay

Người chế biến có thể thực hiện rang cà phê theo các cách như sau:

Rang cà phê bằng máy rang hiện đại:

Phương pháp này giúp người pha chế tận dụng được lợi thế của máy móc kỹ thuật nhằm căn chỉnh được thời gian rang, các hạt cà phê cũng được rang chín đều hơn.  Với nguyên lý hoạt động bằng cách cho cà phê vào những bình dung tích lớn, tiến hành tạo ra môi trường chân không để làm cho các hạt cà phê được chín đồng đều khi rang.

Rang cà phê bằng máy rang truyền thống:

Khi rang cà phê theo phương pháp này đòi hỏi người chế biến phải có rất nhiều kinh nghiệm bởi họ cần biết được khi nào cà phê đã chín thông qua các biểu hiện về màu sắc, hương thơm của cà phê khi rang. Cà phê khi được rang theo cách này sẽ cho ra thành cà phê phẩm với các hạt chín không đều nhau bởi những hạt cà phê tiếp xúc bên ngoài thành máy rang sẽ nhận lượng nhiệt nhiều hơn, chín nhanh hơn, bên trong sẽ nhận ít nhiệt hơn, sẽ chín chậm hơn

các máy móc, thiết bị sơ chế của người dân còn lạc hậu, cộng với cà phê không đáp ứng đủ tiêu chuẩn về độ chín, còn lẫn nhiều tạp chất. Ngành cà phê Việt hiện đang phải đối mặt với không ít những thách thức

Sản phẩm của Anna Coffee ngày càng được khách hàng yêu mến và tin dùng rộng rãi

  • Tuân thủ quy tắc sản xuất nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc nguyên liệu tới chế biến thành phẩm. Từng trái arabica, robusta, culi được thu hoạch thủ công tỉ mỉ, sàng lọc kỹ càng từ những vùng trồng cà phê hảo hạng như: Cầu đất, Đăk Nông, Đak lak, Chư sê, …
  • Dây chuyền máy móc, kỹ thuật rang cà phê sạch hiện đại bằng công nghệ Hot Air được nhập khẩu từ Italy. Quá trình rang được giám sát, kiểm tra và theo dõi để đạt được hạt cà phê sau khi rang chín đều, hương vị và hậu vị đạt chất lượng tốt.
  • Các sản phẩm đều có chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bạn là một tín đồ cafe và đang muốn tìm cho mình địa chỉ cung cấp cafe hạt rang xay nguyên chất thơm ngon có thể liên hệ qua thông tin:

CÔNG TY TNHH ANNA COFFEE

Địa chỉ: 616 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, Tp.HCM

Điện thoại: 07 668 668 89 - (028)668 668 89 – 0966.029.889