Đồng hành Cùng Anna Coffee, vui tết thiếu nhi sum vầy cùng con trẻ

Tết thiếu nhi mùng 1-6 chính là ngày mà những bậc phụ huynh nên ở cạnh con cái, cùng gia đình trải qua những khoảnh khắc yêu thương và sum họp. Đặc biệt là trong đặc biệt là trong mùa đại dịch  Covid - 19, thành phố Hồ Chí Minh giãn cách ly không thể đi chơi và hạn chế ra đường thì việc uống một ly cà phê ngày tết thiếu nhi tại nhà là một điều nên làm và giúp gia đình có thêm thời gian bên nhau.

Tết thiếu nhi sum vầy cùng trẻ em - Đồng hành cùng Anna Coffee

Anna Coffee cùng toàn thể người dân thành phố Hồ Chí minh chung tay chống đại dịch Covid bằng cách ở nhà và không ra đường khi cần thiết, cũng chính vì điều đó mà ngày quốc tế thiếu nhi mùng 1 tháng 6 sắp tới sẽ không thể dẫn các em nhỏ trong nhà đi chơi và phải ở nhà để đảm bảo an toàn cho gia đình cũng như chung tay chống dịch. Chung tay cùng xã hội, đất nước chống dịch và tuân thủ những quy tắc mà nhà nước đề ra, vì một xã hội không còn dịch bệnh.

Đồng hành Cùng Anna Coffee, vui tết thiếu nhi sum vầy cùng con trẻ

Chính vì lý do này mà việc ở nhà cùng con cái vào ngày tết thiếu nhi năm 2021 tại thành phố Hồ Chí Minh là cần thực hiện. Điều này cũng sẽ giúp cho tình cảm gia đình gắn kết hơn, có nhiều thời gian bên cạnh con cái và vui chơi cùng với trẻ nhỏ trong gia đình. Với những phút giây ở nhà trong ngày lễ sắp tới nếu có một ly cà phê nhâm nhi và nhìn trẻ con vui đùa có lẽ đây là một điều hạnh phúc mà nhiều bậc phụ huynh muốn nhìn thấy.

Khoảnh khắc những bậc phụ huynh thường thức một ly cà phê ngày tết thiếu nhi ngay tại nhà, sẽ giúp tinh thần thư giãn và tỉnh táo. Có thêm sức lực cũng như tinh thần tỉnh táo để có thể cùng con trẻ vui chơi. 

Vào thời buổi hạn chế ra ngoài và tụ tập đông người thì việc tư mua bột cà phê rang xay, và pha cho mình một ly cà phê mỗi ngày sẽ được nhiều người lựa chọn. Thế nhưng bạn phân vân nên mua cà phê tại đâu nhanh chóng và chất lượng để có thể sử dụng vào ngày lễ thiếu nhi thì đừng bỏ qua Anna Coffee.

Anna Coffee đồng hành cùng bạn trong ngày tết thiếu nhi sum vầy, yêu thương trọn vẹn. Luôn luôn sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu cũng như mong muốn từ khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cà phê và đội ngũ nhân viên tâm huyết, trình độ chuyên môn rang xay cà phê cao.

Đồng hành Cùng Anna Coffee, vui tết thiếu nhi sum vầy cùng con trẻ

Đem đến cho khách hàng những thành phẩm cà phê chất lượng, nguyên chất, sạch và giữ trọn hương vị. Với tiêu chí đem sự hài lòng của khách hàng là thang điểm đánh giá cho sự thành công và phát triển của thương hiệu trong lòng người tiêu dùng, Anna Coffee xử lý đơn hàng nhanh chóng và giao đến tay người tiêu dùng trong khoảng thời gian nhanh nhất sau khi sản phẩm hoàn thành. 

Thương hiệu đem việc xây dựng và phát triển thương hiệu nhằm để cống hiến cho cộng đồng và xã hội, đồng hành cũng người tiêu dùng trong những dịp đặc biệt, ngày lễ hay những ngày thường nhật. Mong muốn người người nhà nhà đều được sử dụng sản phẩm cà phê trên từ những mảnh đất trồng cà phê hảo hạng tại Việt Nam. Bằng  niềm đam mê và tình yêu của chủ thương hiệu, đem đến những sản phẩm chất lượng và đảm bảo sức khỏe, tinh thần và thân thiện với môi trường với giá cả phải chăng và thời gian nhanh chóng.

Hãy liên hệ trực tiếp cho Anna Coffee qua Hotline: 0898.2828.68 để được tư vấn về sản phẩm và đặt hàng theo đúng yêu cầu và trong thời gian nhanh nhất.

Anna Coffee đồng hành và đem đến cho bạn và gia đình ly cà phê ngày tết thiếu nhi nhanh chóng và chất lượng, giúp ngày lễ sum vầy bên gia đình trọn vẹn yêu thương.

CÔNG TY TNHH ANNA COFFEE

Địa chỉ: 616 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, Tp.HCM

Điện thoại: 07 668 668 89 - (028)668 668 89 – 0966.029.889 

Email: cskh@annacoffee.vn / cskh.annacoffee@gmail.com