Uống cà phê giúp cải thiện khả năng chăn gối

Ngoài việc uống cà phê giúp tinh thần tỉnh táo, thì những người uống cà phê điều độ hằng ngày ham muốn tình dục sẽ tăng lên, cải thiện "chuyện phòng the". Điều này có đúng không? Cùng Anna Coffee tham khảo nhé!

Giúp chuyện chăn gối “ thăng hoa” hơn

- Cà phê sẽ tăng cường tính nhạy cảm đối với tác động kích thích tình dục. Hơn nữa, nó còn giúp làm thư giãn hệ cơ trơn của túi mật, tử cung và động mạch.

- Cà phê vốn có tác dụng kích thích và bổ sung năng lượng cho cơ thể. Vì vậy, chỉ cần một liều nhỏ cà phê cũng có thể làm cải thiện được đời sống “sinh hoạt” của bạn.

Giúp chuyện chăn gối “ thăng hoa” hơn

- Cà phê có thể cung cấp cho bạn một năng lượng đáng kể trong một thời gian ngắn. Nhờ thế, toàn bộ cơ thể được khởi động và tăng sức dẻo dai. Đây là một yếu tố cần thiết cho sinh hoạt thầm kín.

Đối với đấng mày râu

- Các nhà nghiên cứu tìm ra rằng những người đàn ông uống điều độ cà phê ít bị liệt dương hơn so với chỉ số thống kê trung bình.

- Uống một tách cà phê có thêm chút muối trước 2 – 4h quan hệ sẽ kéo dài thời gian chăn gối cho nam giới một cách đáng kể.

- Đặc biệt, cà phê là cánh cứu tinh của những người xuất tinh sớm, hoặc những đấng mày râu mắc chứng bất lực, rối loạn cương.

Đối với phái nữ

- Phụ nữ uống cà phê dễ dàng có nhiều hưng phấn hơn những người khác và cũng dễ dàng đón nhận “quan hệ gần gũi” hơn, dễ thoải mái và lên “đỉnh” hơn.

- Với phái đẹp, cà phê có tác dụng kích thích và làm gia tăng sức bền trong tình huống bị stress.

Tác dụng lên phái nữ

Lưu ý:

- Tuy nhiên, cà phê chỉ có thể hóa giải tạm thời tình trạng rối loạn phong độ của đấng mày râu. Vì thế, nếu lạm dụng quá liều có thể dẫn đến việc ảnh hưởng đến sức khỏe và làm phản tác dụng của việc “yêu”.

- Thêm vào đó, các chị em phụ nữ đang trong quá trình mang thai hoặc có dự định có em bé cũng không nên uống nhiều những loại nước có chứa nhiều caffein vì nó có thể tác động đến sự phát triển của em bé.

Cách tốt nhất để duy trì đời sống vợ chồng khỏe mạnh là có một khẩu phần ăn dinh dưỡng, tập luyện thể thao và cùng nhau uống một cốc cà phê sáng mỗi ngày nhé!