LÀM SAO MỚI HẾT GHIỀN… CA FÉ ESPRESSO

21/10/2016

LÀM SAO MỚI HẾT GHIỀN…
CA FÉ ESPRESSO
Chẳng biết từ khi nào tôi lại cho mình cơ hội được thưởng thức cà phê, và bây giờ như thực sự muốn đắm chìm vào nó. Từ uống cà phê đá pha sẵn như một cốc nước lọc, đến cà phê phin bắt chước sự đợi chờ và giờ là “ một Espresso đi tiểu nhị ạ !”.:) 
Chắc có lẽ từ lúc muốn tự mình kinh doanh một cái gì đó, đôi khi là nhỏ lẻ nhưng cũng đủ để thực hiện sự khao khát phiêu lưu mạo hiểm của chính mình. Bởi tôi biết cái tinh thần khởi nghiệp của tuổi trẻ là rất lớn, luôn âm ĩ và mãnh liệt. Nghĩ…và chắc chắn sẽ làm (Tôi biết đa số là thế. Tuổi trẻ mình mà. Luôn mạnh mẽ và quyết đoán). Việc đầu tiên của kinh doanh là phải thử, phải tìm hiểu và trải nghiệm để hiểu hơn nữa về sản phẩm mình mong muốn chia sẻ ra thị trường. Hiểu được điều đó, tôi đã tập tành thử uống cà phê, học về cà phê từ việc nhận biết các hạt đến việc loại bỏ hạt không đạt tiêu chuẩn. Say lắm mọi người ạ, say mềm vì cafein của nó.:)

Cafe Espresso Anna Coffee


Một #Espresso vừa ra, còn phảng phất hơi khói. Tôi đưa về gần mũi, hít một hơi thật sâu để như giữ hết lại làn khói ấy. Ích kỉ. Và không muốn sẻ chia cho không khí. Một lớp bọt nâu đục ở trên, che đi 1 tầng cà phê nâu ở dưới. K quá lỏng, cũng k hề đặc sệt. Đây mới chính là lúc bạn đón nhận đủ đầy cái tinh túy của cà phê. Nếu bạn thích trải nghiệm vị đắng ngọt đậm đà hòa quyện thì hãy yêu cầu kèm sữa. Với ly cà phê máy, bạn sẽ không hề nuối tiếc dù biết rằng, có thể bạn sẽ say và mệt lừ bởi kị cafein. Đó là những trải nghiệm thú vị của tôi. Tôi không hề tự nhận mình là một chuyên gia, đây chỉ là những cảm xúc vô cùng thật của chính tôi. Tôi mong bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn như vậy.^^
Còn ai đã dùng thử rồi có thể cho cảm nhận, ý kiến của mình bên dưới nhé?. Nếu bạn muốn ghé#AnnacCoffee, có thể sắp xếp lịch để chúng tôi có thể chia sẻ và cảm nhận cùng bạn.

Và bạn có thực sự muốn thử để một lần là người say cà phê, say vì tình yêu và cảm xúc? 
Hãy cho Anna chúng tôi biết sự nhiệt tình, dũng cảm và niềm đam mê của bạn và nhớ book lịch ở dưới comment nhé!
#AnnaCoffee sẽ là nơi đón nhận thử thách của bạn
--------------------------------------------------------------------
Website: www.annacoffee.com.vn