NÊN TẶNG CÀ PHÊ CHO AI ? VÀ VÀO DỊP NÀO?

1. Ý nghĩa và giá trị của cà phê

Cà phê ngoài công dụng chính phổ biến là giúp tinh thần tỉnh táo, tập trung, bổ sung năng lượng,… thì còn được biết đến là một loại thức uống rất tốt trong việc hỗ trợ trí nhớ, ngăn ngừa khả năng ung thư và các loại bệnh tật khác,…

Chính vì thế cà phê có ý nghĩa là món quà về sức khỏe. Người ta thường tặng cà phê cho nhau như một cách thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến đối phương, hy vọng đối phương có được những năng lượng tích cực và sức khỏe dồi dào. Cà phê bảo vệ bạn khỏi những loại bệnh tật vô hình và chỉ phát huy tác dụng tốt nhất khi bạn sử dụng đều đặn. (Lưu ý ko dùng quá nhiều trong 1 ngày)

Cho nên, cà phê thường được tặng với ngụ ý: “Tôi luôn ở phía sau, âm thầm quan tâm và lo lắng cho bạn mỗi ngày”.

Một ý nghĩa khác của cà phê đó là "lời chúc về thành công". Nhắc đến cà phê là nhắc đến những buổi đêm thức khuya, những buổi sáng dậy sớm, những cố gắng không ngừng nghỉ, miệt mài vì thế cà phê thường đi vào câu chuyện của những người thành công như người bạn đồng hành trong chặng đường phát triển sự nghiệp.

Cà phê còn có ý nghĩa là sẻ chia, kết nối. Nhiều người thường chọn cà phê là người bạn đêm khuya những khi khó ngủ. Hay khi lòng có nhiều tâm sự, cà phê luôn là cái cớ để mọi người liên lạc, gặp gỡ bạn bè. Bởi thế, người ta tặng cà phê đôi khi là muốn nói: “Tôi muốn sẻ chia cùng bạn.” hoặc “Tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn nói.”

2. Cà phê có thể là món quà dành tặng những ai?

Về cơ bản, cà phê là món quà có thể dành tặng hầu như mọi đối tượng, đặc biệt là với những ai thích uống cà phê.

Nhưng với những ai kỹ tính, muốn tặng một món quà với ý nghĩa thật chỉn chu thì có thể xem xét những ý nghĩa của cà phê:

  • Tặng cấp trên, sếp, đồng nghiệp với thông điệp: chúc bạn thành công, tôi sẵn sàng chia sẻ cùng bạn
  • Tặng người yêu với ngụ ý: tôi luôn âm thầm quan tâm lo lắng cho bạn, hy vọng bạn có thật nhiều năng lượng và thành công, bạn có thể chia sẻ khó khăn với tôi bất cứ lúc nào.
  • Tặng bạn bè với hàm ý rằng: hãy cố lên, tôi luôn quan tâm và sẵn sàng chia sẻ với bạn.
  • Tặng người thân với ý nghĩa: hãy giữ gìn sức khỏe, tôi luôn yêu thương bạn.

 Cà phê có thể được dùng làm quà tặng vào bất cứ dịp nào trong năm, lễ, tết, sinh nhật, hội thảo, tham quan,… hoặc là như một món quà đặc biệt trong dịp đi công tác.

3. Trao cà phê – trao yêu thương

Mọi người thường dùng cà phê để gửi tặng những người mà mình thương yêu, quý mến, hoặc muốn dùng món quà này để bày tỏ thành ý đối với người nhận, nên khâu lựa chọn cà phê là điều rất quan trọng.

Cà phê là loại thức uống rất phổ biến tại Việt Nam, có mặt trên hầu hết mọi thị trường, trong tất cả các thời điểm trong năm, vì thế không khó khăn để tìm được cho mình một hộp cà phê để làm quà tặng. Tuy nhiên, cũng vì có quá nhiều lựa chọn mà đôi khi người tiêu dùng trở nên hoang mang, không biết sản phẩm nào thật sự tốt, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người thân, vừa mang lại hương vị thơm ngon, trọn vẹn, thể hiện được giá trị và công sức mình bỏ ra cho món quà.

Thấu hiểu những băn khoăn ấy, Anna Coffee ra đời với sứ mệnh mang đến cho Khách Hàng những trải nghiệm tuyệt vời từ cà phê chuẩn vị. Đối với Anna Coffee, khâu chuẩn bị luôn là khâu quan trọng nhất , để cho ra được sản phẩm cà phê ngon chuẩn vị, phù hợp và tốt cho mọi người.

Từng gói cà phê được sản xuất và đóng gói tỉ mỉ là cách mà chúng tôi thay bạn gửi sự chân thành đến những người quan trọng trong đời. Vì cuộc sống luôn bắt đầu từ sự yêu thương như dâu Slogan mà Anna hướng đến "Khởi nguồn yêu thương, sẻ chia cuộc sống"

 

(Bộ đôi cà phê pha phin và cà phê phin giấy - món quà ý nghĩa gửi tặng người thương)