Nguồn cung cấp hạt cà phê sạch - Anna Coffee

Khi sử dụng cà phê ai cũng mong muốn có thể sử dụng nguồn cà phê sạch, chất lượng không gây hại cho sức khỏe của bản thân mình và những người xung quanh. Để có thể sử dụng nguồn cà phê sạch sẽ thì bạn cần phân biệt được các tiêu chí đánh giá và tìm được nguồn cung cấp đáng tin cậy. Bởi lẽ như vậy, nguồn cung cấp hạt cà phê sạch - Anna Coffe sẽ giúp bạn tìm kiếm được cà phê sạch và tiêu chí đánh giá. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Nguồn cung cấp hạt cà phê sạch - Anna Coffee

 

Hương vị hạt cafe sạch, nguyên chất, thơm ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tốt cho sức khỏe là điều mà tất cả các tín đồ ưa thích cafe đều mong muốn khi thưởng thức và nhâm nhi những tách cafe. Vì vậy, những người yêu thích cafe, cửa hàng, đại lý không ngần ngại tìm kiếm những nguồn cung cấp hạt cafe sạch để thỏa mãn nhu cầu, mong muốn này.

 

 Nguồn cung cấp hạt cà phê sạch - Anna Coffee

 

Anna Coffee là công ty cung cấp, chế biến sản phẩm sạch, 100% từ hạt cà phê nguyên chất. Đảm bảo nghiêm ngặt các giai đoạn lựa chọn, sản xuất trong từng khâu đều được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đem đến tay khách hàng, người sử dụng những thành phẩm chất lượng, uy tín, đảm bảo cho các đại lý, cửa hàng kinh doanh cà phê nguồn hàng cung cấp hạt cà phê sạch.

Tất cả sản phẩm cà phê ở đây đều được đảm bảo:

- Không nguy hại đến sức khỏe, hoàn toàn không pha trộn, không chất bảo quản. Không sử dụng bất kì một loại phẩm màu công nghiệp hay chất phụ gia nào. Không pha trộn những thành phần tạp chất như bắp, đậu nành, đậu đen…

- Hoàn toàn không sử dụng hóa chất và tinh mùi cà phê.

- Màu và mùi tự nhiên 100%, giữ được hương thơm, mùi vị của những hạt cà phê nguyên bản, không bị ảnh hưởng bởi quá trình rang khiến cho hương vị cà phê bị biến chất.

 

Nguồn cung cấp hạt cà phê sạch - Anna Coffee 

Tiêu chí đánh giá cà phê sạch

Cách tốt nhất để có thể lựa chọn nguồn cafe sạch chính là bản thân bạn cần có hiểu biết về sản phẩm này. Cà phê sạch đúng nghĩa phải hoàn toàn không có sự pha trộn các thành phần tạp chất như bắp rang, đậu rang, hạt ngữ cốc hay các chất phụ gia khác mà 100% các hạt cà phê được rang mộc. Các hạt cafe này khi ngửi hoặc nếm thử hương vị cũng không có sự tẩm ướp phụ gia, hương liệu bất kỳ nào.

Một vài mẹo nhỏ để phân biệt hạt cà phê sạch

Các sản phẩm cà phê có những hạt màu caramen óng ánh màu đen thì điều này chứng tỏ loại hạt đó không có nguồn cung cấp hạt cà phê sạch. Hạt màu caramen là hạt tạo màu đen cho ly cafe. Hạt caramen càng nhiều, chất lượng cà phê cũng theo đó mà càng giảm. Do lẽ đó, hạt tạo màu đen này tỷ lệ nghịch với tỷ lệ cà phê sạch nguyên chất giúp các bạn xác định được cà phê đó có sạch hay không.

Một ly cà phê sạch luôn có màu nâu đậm hoặc cánh gián sau khi pha chế, những giọt đầu tiên đậm, những giọt sau dần nhạt khi người dùng chế nước sôi vào phin. Với ly cà phê chất lượng không tốt, giọt cà phê về sau lại đen hơn. Điều này cho thấy là các caramen có trong bột cà phê tạo màu mới xảy ra hiện tương như vậy.

Hương thơm của cà phê nguyên chất rất dễ chịu, hấp dẫn riêng biệt, nếu sản phẩm không sạch, nguyên chất sẽ có mùi tanh gắt, mùi hăng của hương liệu tẩm vào, bốc lên mùi caramen và chất tạo mùi có trong cà phê.

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc lựa chọn nguồn cung cấp hạt cà phê sạch và các tiêu chí đánh giá hạt cà phê từ Anna Coffee.

 

CÔNG TY TNHH ANNA COFFEE.

Địa chỉ: Số 616 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM.

https://www.Annacoffee.vn

https://www.facebook.com/annacoffee.vn

CSKH: 07.668.668.89 - 0898 2828 68 - (028)668.668.89