Notice: Undefined variable: thumb_youtube in /home/annacoffee/domains/annacoffee.vn/public_html/catalog/controller/blog/blog.php on line 184 NGUY CƠ KHI UỐNG PHẢI CÀ PHÊ BẨN

NGUY CƠ KHI UỐNG PHẢI CÀ PHÊ BẨN

Tác hại của cà phê bẩn, cà phê tẩm hóa chất đang là một vấn đề vô cùng nghiệm trọng. Nó  ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

Đừng vì ham rẻ, mà sử dụng những loại cafe không rõ nguồn gốc, những chất tạo màu, mùi. Điều đó làm mất đi hương vị tự nhiên thuần khiết vốn có của hạt cà phê. Việc dùng cà phê nguyên chất nên chọn nhà cung cấp uy tín để làm việc lâu dài.

Cà phê bẩn là gì?

Cà phê bẩn là những loại cà phê pha tạp hoá chất bên trong đó. Những loại hoá chất này hoàn toàn không tốt cho sức khoẻ người dùng. Tuy nhiên, nhiều nhà cung cấp cà phê vẫn sử dụng chúng để trộn lẫn trong cà phê.

Tại sao họ lại làm như vậy ?

 • Thông thường mọi người sẽ mua cà phê theo ký. Và các loại hoá chất có khối lượng riêng lớn, nên sẽ bù vào cho đủ ký với lượng nhỏ cà phê nguyên chất. Đó là lý do vì sao nhiều loại cà phê có giá thành rất rẻ.
 • Các loại hoá chất, hương liệu tẩm trong cà phê sẽ mang lại hương thơm tạo nên sự thích thú cho nhiều khách hàng. Tuy nhiên, nếu là người rành về cà phê, bạn có thể phát hiện ra điều đó. Mùi hương của cà phê bẩn sẽ rất gắt, không dễ chịu như cà phê nguyên chất.

Tác hại của cafe bẩn, cafe tạp chất

 • Nhiều loại cafe chỉ có khoảng 5 – 10 % là cà phê nguyên chất. Còn lại sẽ tẩm hương liệu, độn bắp, đậu nành. Khi uống chắc chắn sẽ có vị đắng, đậm, thậm chí ngọt lịm trong cuống họng.
 • Thậm chí, nhiều loại cà phê bẩn còn sử dụng thuốc trị sốt rét. Nó sẽ giúp vị cà phê đắng thanh giống như cà phê nguyên chất. Điều này thực sự rất nguy hiểm cho sức khoẻ người dùng.
 • Để tạo độ sánh, vị ngọt cho cafe thì nhiều nhà cung cấp còn sử dụng chất tạo bọt, chất tẩy rửa. Điều này sẽ khiến cho người dùng nhiễm nặng các loại kim loại và hoá chất độc hại.
 • Giá thành của cà phê bẩn rất rẻ. Họ sẵn sàng thêm vào cà phê đủ thứ hoá chất để sản phẩm phù hợp với nhu cầu người dùng.

Tác hại của cafe bẩn đến sức khoẻ người dùng

Bên trong cà phê bẩn chắc chắn có những loại hoá chất gây hại. Những loại hoá chất này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ người dùng.

 • Nguy cơ gây ung thư cực kỳ cao
 • Ảnh hưởng đến phụ nữ mang thai
 • Gây ảnh hưởng tới tuyến thượng thận trong cơ thể
 • Gây hại cho dạ dày
 • Có thể gây ra một số bệnh tiềm ẩn khác.

BẠN CẦN LÀM GÌ ĐỂ BẢO VỆ BẢN THÂN

Để phòng tránh tác hại của cà phê bẩn, cách tốt nhất sử dụng cà phê nguyên chất.

Hãy sử dụng các loại cà phê hạt rang xay, cà phê hạt rang mộc từ các nguồn uy tín.

Nếu bạn là chủ quán cafe, điều này chắc chắn là điều cực kỳ quan trọng. Hãy lựa chọn nguồn cà phê sạch, uy tín để sử dụng.

 

ANNA COFFEE TỰ TIN NÓI VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG : 100% CÀ PHÊ TỪ ANNA COFFE ĐỀU LÀ SẢN PHẨM SẠCH, ĐƯỢC CHỨNG NHẬN ATTP.

Đến với Anna Coffee, bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì về chất lượng cafe nữa. Đảm bảo 100% cà phê sạch, chất lượng và giá hợp lý.

“Trăm nghe không bằng mắt thấy”. Bạn có thể đến trực tiếp Xưởng sản xuất cà phê của Anna để xem quy trình xử lý cafe. Công nghệ rang xay cà phê cao cấp.

 

Hotline: 07 668 668 89

CSKH: (028)668 668 89 (8:00 – 17:30)