Nhượng Quyền Thương Hiệu Cà Phê, Mang Lại Hiệu Quả Kinh Doanh

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu một thương hiệu cà phê uy tín để nhượng quyền thương hiệu mở quán. Tuy nhiên, có rất nhiều thương hiệu cafe làm bạn khó chọn lựa. Thậm chí, bạn vẫn chưa hiểu hết ý nghĩa khái niệm của nhượng quyền thương hiệu. Chưa hiểu sâu những lợi ích hợp tác nhượng quyền mang lại. Hiểu được khó khăn ấy, Anna Coffee sẽ giải thích cặn kẽ và đưa ra những mô hình nhượng quyền thương hiệu mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Phù hợp về tài chính và diện tích mặt bằng của bạn. 

Nhượng Quyền Thương Hiệu Cà Phê, Mang Lại Hiệu Quả Kinh Doanh

Nhượng quyền thương hiệu cà phê là gì?

Nhượng quyền thương hiệu cà phê là hình thức người chủ quán sẽ hợp tác với bên nhượng quyền để dùng thương hiệu cafe nổi tiếng đó để phục vụ cho mục đích kinh doanh mở quán. Người chủ quán cần bỏ ra một khoản phí nhất định để bên nhượng quyền hoàn tất một cửa hàng cà phê bao gồm trang trí, bảng hiệu, bàn ghế, quầy bar, điện đèn nước, sản phẩm kinh doanh… theo tiêu chuẩn và thương hiệu đã có sẵn.

Có nên kinh doanh mở quán nhượng quyền thương hiệu cà phê hay không?

Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu giảm thiểu nguồn vốn đầu tư 

Nhượng quyền thương hiệu còn giúp cho các chủ quán giảm thiểu được tối đa các loại nguồn vốn đầu tư ban đầu. Do bên nhượng quyền đã có kinh nghiệm vận hành và thi công thiết kế. Họ sẽ biết rõ nên đầu tư thế nào, mua dụng cụ, vật dụng nào phù hợp. Hạn chế những lãng phí vô bổ những vật tư thừa thãi.

Giảm thiếu chi phí marketing, xây dựng thương hiệu 

Đây là lợi ích lớn nhất để trả lời câu hỏi có nên kinh doanh cafe nhượng quyền thương hiệu. Tiền có thể mua được dụng cụ, nguyên liệu ngay lập tức. Nhưng tiền không thể nào mua thương hiệu trong chốc lát được. Bạn cần phải bỏ thời gian để gầy dựng danh tiếng, uy tín. Để khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn ít nhất phải mất từ 1-2 năm. Nếu bạn chưa làm kịp, có khi quán của bạn đã đóng cửa rồi. Vì thế khi hợp tác cà phê nhượng quyền, bạn không cần tốn công sức và thời gian để quảng bá thương hiệu, chỉ cần vào kinh doanh thôi. Khách hàng sẽ yên tâm sử dụng sản phẩm vì biết nguồn gốc rõ ràng.

Nhượng quyền thương hiệu Anna Coffee

Nhượng quyền thương hiệu Anna Coffee với thiết kế kết hợp giữa văn phòng và sân vườn, quý khách sẽ được những quyền lợi đặc biệt từ phía Công ty.

Anna Coffee luôn cung cấp các thông tin hữu ích, đào tạo chuyên nghiệp, quy trình và hoạch định rõ ràng. 

CÁC GÓI NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ ANNA COFFEE·  

Dựa vào kinh nghiệm nhiều năm Anna Coffee đã tạo nên thành công cho các chi nhánh hiện nay, Anna Coffee đã chọn 3 gói phù hợp nhất để bạn an tâm mở quán Caffe nhượng quền mang thương hiệu Anna Coffee.

Nhượng Quyền Thương Hiệu Cà Phê, Mang Lại Hiệu Quả Kinh Doanh

 

Anna Coffee bên cạnh việc chúng tôi có nhà máy sản xuất cà phê theo quy trình khép kín. Điều này giúp cho các chủ quán mua cafe từ giá gốc, đảm bảo giá cốt của ly cà phê tốt nhất trong các công ty hiện nay. Nếu bạn không tin, xin vui lòng xem bảng giá các loại cafe mà chúng tôi đính bên dưới nhé. Ngoài ra, chúng tôi đàm phán thương lượng với các nhà cung cấp như: ly thủy tinh, ly giấy, ống hút, túi chữ T… Để mang giá tốt nhất cho các quán nhượng quyền trong hệ thống nội bộ.

Để biết thêm chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH ANNA COFFEE

Địa chỉ: 616 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, Tp.HCM

Điện thoại: 07 668 668 89 - (028)668 668 89 – 0966.029.889 

Email: cskh@annacoffee.vn / cskh.annacoffee@gmail.com