Sở hữu một quán Cà Phê làm bạn hạnh phúc ra sao?

14/11/2016

SỞ HỮU MỘT QUÁN CÀ PHÊ LÀM BẠN HẠNH PHÚC RA SAO?
"Trí tưởng tượng quan trọng hơn kiến thức"

Xin đừng xem thường sức mạnh của sự tưởng tượng. Hãy tưởng tượng...
Bạn đang hạnh phúc ra sao khi ngồi trong quán Cà Phê của chính mình, cười đùa nói chuyện với bạn bè, người thân, tiếp đối tác làm ăn hay khách hàng thân thiết, lên kế hoạch cho chiến lược kinh doanh, marketing và định hướng phát triển nhằm tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng và thu về nhiều lợi ích hơn.

Điều quan trọng là lợi ích bạn đạt được không chỉ là về kinh tế, vật chất. Lợi ích ở đây là bao gồm niềm hạnh phúc, các giá trị bạn tạo ra được cho bản thân, gia đình, bạn bè và xã hội.

Bản thân #AnnaCoffee không cố ý hạ thấp giá trị của đồng tiền giá trị kinh tế. Hơn ai hết khi dấn thân vào khởi nghiệp kinh doanh, chúng tôi hiểu được giá trị của đồng tiền và những lợi ích nó mang lại cho chúng ta. Nhưng đối với các mô hình khởi nghiệp thành công trên thế giới, giá trị kinh tế chưa bao giờ là mục tiêu duy nhất và đầu tiên cần phải đạt được. Đồng thời, nó cũng chưa bao giờ là yếu tố quyết định duy nhất cho việc thành công hay thất bại của một mô khởi nghiệp kinh doanh.

Những hình ảnh bạn tưởng tượng về tương lai chính là động lực mạnh mẽ dẫn đến việc sở hữu thành công một quán Cà Phê của riêng bạn. Vì thế hãy tưởng tượng cho tới khi bạn thấy hình ảnh thật sự đẹp, thực sự có giá trị thôi thúc bạn tiến lên đạt được mục tiêu bạn hằng mong muốn.

Nếu thật sự đây là quan điểm bạn đồng cảm cùng #AnnaCoffee hãy chia sẻ để chúng ta cùng nhau chạm đến những ước mơ mà mình mong muốn!

....................................................................................................

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÀ PHÊ ANNA

HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP, MỞ QUÁN KINH DOANH CÀ PHÊ.

www.annacoffee.com.vn