Vì Sao Người Việt Thích Cà Phê Rang Xay?

Thị trường cà phê có nhiều loại cà phê khác nhau như cà phê hòa tan, cà phê hộp, cà phê gói, cà phê lon, cà phê rang mộc.... Đa dạng, phong phú đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng trên thị trường. Tuy nhiên cà phê rang xay đang được người Việt yêu thích và sử dụng rộng rãi hơn, vậy lý do gì mà người Việt lại ưa thích loại cà phê này hơn? Dưới đây sẽ là thông tin giải thích lý do đó.

Vì sao người Việt thích Cà Phê Rang Xay?

Cà phê rang xay là loại cà phê chế biến từ 100% cà phê nguyên chất, không pha trộn thêm bất cừ thành phần nào như: Bột bắp, bột đậu, ngũ cốc, chất hóa học, hương liệu tạo mùi, tạo màu, .... Trong quá trình rang xay có thể thơm bơ, rượu để tăng thêm hương thơm vị cà phê, tạo vị đậm đà riêng cho cà phê.

Cà phê sạch, an toàn vệ sinh

Toàn bộ quá trình sản xuất, chế biến đều được đảm bảo bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến theo quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo quá trình được giám sát, theo dõi đạt chuẩn sạch, an toàn. Tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu chế biến, sản xuất ra thành phẩm đều đảm bảo quy trình theo tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ Bộ Y Tế cấp phép.

Sau khi lựa chọn những quả cà phê chín mọng từ những vùng đất trồng cà phê hảo hạng, tách bỏ lớp vỏ, rửa sạch, phơi khô, rang xay đều được chăm chút đem tới thành phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Với quy trình, máy móc rang xay hiện đại công nghệ tiên tiến đem lại những sản phẩm sạch, giữ được hương vị nguyên bản mà không bị ảnh hưởng bởi quá trình chế biến. 

Giữ được hương vị ban đầu

Công nghệ chế biến hiện đại đảm bảo cho quá trình rang hạt cà phê chín đều, không bị xém cháy, hay hạt sống hạt chín. Cafe được chín bằng hơi nóng đảm bảo cho chất lượng hạt không bị thay đổi, sản phẩm không bị cháy, hỏng. Hạt được rang chín đều nhưng không hề ảnh hưởng tới mùi vị ban đầu bởi công nghệ chế biến tiên tiến. Chính công nghệ và phương pháp chế biến này đã làm cho hương vị cà phê đậm đà nhưng không kém phần tao nhã, dịu nhẹ của cafe. 

Sản phẩm được đưa ra sau rang cũng không hề có mùi cháy, khét pha tạp trong hương thơm của cafe. Không khiến cho sản phẩm bị cháy mà làm mùi vị bị đắng hơn và nồng khi xuống cổ họng trong quá trình thưởng thức. Cà phê rang xay mang cho mình một phong cách riêng, không có tạp chất, không chất hóa học tạo mùi, tạo màu nên có hương vị tinh khiết, thuần túy nguyên bản, êm dịu, nhẹ nhàng, thư thái.

Cà phê tốt cho sức khỏe

Cafein có trong cà phê có thể phòng ngừa nhiều bệnh lý như: Bệnh về tim mạch, gan, Parkinson, .... Mỗi ngày khi bạn sử dụng một lượng cà phê nhất định sẽ đem lại nhiều lợi ích khác nhau. Vì sản phẩm không thêm hóa chất hay tạp chất khác nên sẽ đảm bảo sản phẩm sạch không ảnh hưởng tới sức khỏe, không những vậy cà phê còn giúp tinh thần tỉnh táo, dễ dàng tập trung cho học tập, công việc. Mỗi ngày nạp đủ lượng cafein vào cơ thể sẽ đem đến nhiều lợi ích không ngờ, tuy nhiên không nên sử dụng quá nhiều cà phê vì mỗi cơ thể đều có mức tiếp thu cafein nhất định nếu quá nhiều sẽ gây hại cho sức khỏe.

Bởi lý do trên mà người tiêu dùng thích sử dụng cà phê rang xay hơn từng ngày, đây cũng là một nét đẹp trong văn hóa của người dân Việt Nam. 

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH ANNA COFFEE

Địa chỉ: 616 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, Tp.HCM

Điện thoại: 07 668 668 89 - (028)668 668 89 – 0966.029.889

Email: cskh@annacoffee.vn / cskh.annacoffee@gmail.com